SEO Marketing Online giúp bạn thu hút khách hàng tiềm năng trực tiếp đến trang web của mình. Điều đó có nghĩa là tăng doanh thu cho công ty của bạn – bất kể ngành của bạn là gì.

Hãy cùng KEN xem bài viết dưới đây để những lý do nào khiến SEO Marketing Online là một trong những những chiến lược Marketing Online tốt nhất hiện nay.

1. Hàng nghìn người tìm kiếm trên Google mỗi giây

Khi bạn triển khai SEO Marketing Online vào chiến lược tiếp thị của mình, về cơ bản bạn đang tiếp thị doanh nghiệp của mình cho hàng nghìn người – chính xác là 67 nghìn người mỗi giây.

Khi bạn sử dụng SEO để Marketing sản phẩm và dịch vụ của mình, bạn cung cấp dịch vụ của công ty mình cho cơ sở người dùng rộng lớn. Nó giúp mang lại cho bạn cơ hội cao hơn để thu hút khách hàng quan tâm và tạo ra nhiều chuyển đổi hơn.

2. Rất nhiều người bỏ qua quảng cáo trả phí

Mặc dù một số quảng cáo có trả tiền cung cấp một cách tuyệt vời để quảng cáo doanh nghiệp của bạn, nhưng gần 80% người dùng bỏ qua các quảng cáo có trả tiền xuất hiện trong kết quả tìm kiếm.

Điều đó có nghĩa là bạn có cơ hội tốt hơn để ai đó nhấp vào trang Web của mình nếu nó hiển thị một cách tự nhiên trong tìm kiếm.

Xếp hạng tự nhiên có nghĩa là trang Web của bạn hiển thị bên dưới các quảng cáo trả tiền trên trang kết quả. Bạn không phải trả một đồng nào để xuất hiện trong kết quả tìm kiếm một cách tự nhiên, nhưng bạn cần một chiến dịch cho SEO Marketing thật hiệu quả.

3. Các công ty triển khai SEO Marketing nhiều hơn bao giờ hết

Nếu bạn muốn dẫn đầu đối thủ, SEO Marketing là điều bắt buộc. Trên thực tế, 61% công ty nói rằng ưu tiên lớn nhất của họ trong năm 2018 là phát triển các chiến dịch SEO của họ.

Đó là một tỷ lệ cao, có nghĩa là nếu bạn không chọn chiến dịch SEO, doanh nghiệp của bạn có thể sẽ bị tụt lại phía sau trong tìm kiếm. Doanh nghiệp của bạn sẽ bị lu mờ bởi các công ty có SEO, vì vậy điều cực kỳ quan trọng là phải có một chiến dịch mạnh mẽ.

4. SEO tăng cường chuyển đổi

So với tiếp thị truyền thống, tỷ lệ chuyển đổi của SEO là cực kỳ cao. Tỷ lệ chuyển đổi là số lượng chuyển đổi chia cho tổng số khách truy cập.

Ví dụ: nếu một trang web thương mại điện tử nhận được 200 khách hàng truy cập trong một tháng và có 50 sản phẩm bán ra. Tỷ lệ chuyển đổi (conversion rate) sẽ là 50 chia cho 200 hay 25%.

Các chiến lược Marketing truyền thống thường có tỷ lệ chuyển đổi là 1,7 %, trong khi SEO Marketing cung cấp tỷ lệ chuyển đổi là 14,6%. Đó là một sự khác biệt lớn và minh họa hoàn hảo tại sao SEO là một trong những chiến lược tiếp thị tốt nhất hiện có.

5. SEO Local (SEO theo địa điểm) cực kỳ hiệu quả

Nếu bạn là một doanh nghiệp địa phương, SEO Local là điều mà bạn nên thêm vào chiến lược tiếp thị của mình.

SEO Local là công cụ đưa trang web lên top đầu kết quả tìm kiếm có liên quan đến khu vực địa lý trên Google. Các từ khóa có liên quan đến khu vực thường có công thức “sản phẩm, dịch vụ + ở/tại + khu vực địa lý”, ví dụ: túi vải canvas ở TPHCM, karaoke ở quận 1…

Sau khi người dùng thực hiện tìm kiếm doanh nghiệp địa phương, 88% trong số họ sẽ gọi điện hoặc đến thăm doanh nghiệp mà họ đã tìm và chọn trong vòng 24 giờ.

Vấn đề là bạn phải xuất hiện cao trong các công cụ tìm kiếm để những người tìm kiếm địa phương tìm thấy bạn. Cách duy nhất để làm như vậy là thực hiện một chiến lược SEO Local có hiệu quả.

Để thực sự biến SEO Marketing thành vũ khí giúp bạn thành công, bạn cần không chỉ là kiến thức, mà còn là một người cộng sự nhiều kinh nghiệm. Liên hệ với KEN Media ngay để được tư vấn và hỗ trợ tất tần tật các vấn đề về SEO Marketing cho các doanh nghiệp lớn nhỏ.

KEN Media chuyên cung cấp các giải pháp truyền thông hiệu quả phù hợp với các doanh nghiệp. Với kinh nghiệm thực chiến nhiều dự án truyền thông khác nhau cùng chiến lược Marketing tổng thể chuyên nghiệp, giúp tăng thứ hạng website và doanh số bán hàng cho doanh nghiệp bằng các kỹ năng nghiệp vụ cực chuyên nghiệp – KEN Media tự tin rằng sẽ giúp hình ảnh doanh nghiệp được giới thiệu rộng khắp, tăng doanh số, hiệu quả kinh doanh.

—————————————————

CÔNG TY CỔ PHẦN GIẢI PHÁP TRUYỀN THÔNG KEN

Marketing tổng thể – Đào tạo Marketing Online – Thiết kế website chuyên nghiệp

☎ 0944 756 193 – 0976 067 706

? Fanpage: https://www.facebook.com/kendms.groups

? VP 1: 290/45/2A Nơ Trang Long, Phường 12, Quận Bình Thạnh, TP.HCM

? VP 2: 54/14 Ký Con, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP.HCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *