Trong thời buổi của thị trường cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, ngày càng có nhiều doanh nghiệp mới thành lập, sản phẩm mới ra đời thì việc làm sao để khách hàng tin tưởng để lựa chọn tiêu dùng luôn là câu hỏi đau đầu với những nhà quản lý, marketing. Chính vì vậy, nhiều doanh nghiệp đã tìm cách tạo niềm tin của khách hàng bằng những bài PR báo chí giúp định vị thương hiệu của mình hiệu quả với công chúng mà không cần tốn quá nhiều chi phí hay thời gian.

PR báo chí chất lượng là một trong những giải pháp tối ưu nhất với doanh nghiệp có thể tạo uy tín đến công chúng với một mức chi phí thấp nhất. Các bài PR chất lượng không chỉ là cầu nối của doanh nghiệp đến với công chúng mà còn trong nội bộ các cá nhân trong doanh nghiệp với nhau để tạo nên một tập thể gắn kết nhất.

Hiện nay KEN Media là doanh nghiệp đi đầu trong việc phân phối quảng cáo qua hệ thống các website báo điện tử uy tín nhất hiện nay, hệ thống báo in, tạp chí, forum uy tín, quảng cáo truyền hình, quảng cáo radio,…

Thêm vào đó, KEN Media giúp khách hàng viết bài PR báo chí, thiết kế banner quảng cáo, quay TVC để chiến dịch Marketing của khách hàng hiệu quả hơn.

Mức giá booking các site báo điện tử, quảng báo báo giấy tùy thuộc vào độ uy tín của website đồng thời hình thức mà khách hàng muốn lựa chọn. Để biết thêm chi tiết, khách hàng vui lòng liên hệ với KEN Media để được tư vấn chi tiết, cụ thể bảng giá.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *